[SF] Nice And Slow ~ #KiHaeDay

posted on 12 Sep 2011 22:09 by kiminz in ShortFix
 
 

Title :   NiCe  And  Slow   [NC]

Date :  12/09/2011

Pairing : Kibum x Donghae [KiHae]

Author : kimin’z

Author Note :  ที่มาคือโชว์ของทงเฮจากงานแฟนมีทเมื่อตอนนู๊นแหละ ทงเฮร้องเพลงนี้เอาไว้แล้วเนื้อหามันชวนจิ้นค่อดๆ >,.<  ใครยังไม่เคยเห็นตามไปดูได้  >> http://youtu.be/YY-P95nK1PU

Soundtracks :  Nice And Slow  -  Usher 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชายหนุ่มหน้าหล่อในชุดสูทสีดำสนิท สายตาคมภายใต้แว่นดำเหลือบมองไปยังหอนาฬิกาที่ตั้งเด่นอยู่ตรงหน้า  เข็มสั้นกำลังจะขยับเข้าใกล้เลข 7 แล้ว เป็นการเตือนใจให้เขาคิดได้ว่าใกล้จะได้เวลาที่ต้องทำหน้าสำคัญ...

 

 

 

ร่างสูงกระตุกยิ้มก่อนจะพ่นควันออกจากปากเป็นการทิ้งทวนให้กับม้วนบุหรี่ที่ถือติดอยู่ที่มือข้างขวา ก่อนจะโยนทิ้งมันไป แล้วพาตัวเองจากเดิมที่ยืนพิงรถคันหรูอยู่ด้านนอกเปลี่ยนเป็นเข้ามาประจำที่คนขับ เขาเช็คความเรียบร้อยของตัวเองกับกระจกตรงหน้า พร้อมทั้งหยิบน้ำหอมขึ้นมาฉีดเพื่อดับกลิ่นไม่สมควรที่อาจติดมาจากที่เจ้าตัวเพิ่งสูบบุหรี่ไปเมื่อครู่  จนตอนนี้กลิ่นฟีโรโมนเริ่มฟุ้งไปทั้งรถช่างเสริมเสน่ห์ให้กับชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาได้ยิ่งนัก

 

 

 

 

 

พร้อมแล้ว...

 

 

 

 

 

เขาพร้อมจะไปหาคนที่กำลังรอคอยอยู่แล้ว...

 

 

 

 

 

 

 

 

เจ้านายคนสวยของ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

‘บอดี้การ์ดคิมคิบอม’

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

..

 

 

 

 

 

 

 

โรงแรมหรูชื่อดังระดับแพตตินั่มเป็นสถานที่จัดงานอิเว้นต์ที่มีคนดังตบเท้ามากันอย่างมากมาย มันคืองานเปิดตัวครีมอาบน้ำกลิ่นใหม่ยี่ห้อดัง  หากแต่จุดสนใจไม่ได้อยู่แค่ตรงนั้น แต่เป็นเพราะพรีเซ็นเตอร์คนดังของโฆษณาตัวนี้ต่างหากล่ะ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ‘ลีทงเฮ’

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หนุ่มร่างบางที่มีใบหน้าสวยกับรอยยิ้มยั่วยวนอยู่ภายใต้ผ้าผืนบางสีดำสนิท ตัดกับผิวขาวผ่องที่รอดผ่านออกมาสู่สายตาผู้ร่วมงานที่ยืนตาค้างอยู่ด้านล่างในขณะที่ทงเฮปรากฏตัวอยู่บนเวที  เสน่ห์ของเขาเป็นที่สะดุดใจทุกคนไม่ว่าจะหญิงหรือชาย...

 

 

แสงแฟลชพากันรัวใส่ร่างบางที่ฉีกยิ้มให้อย่างพอใจ เมื่อพบว่าตอนนี้ตัวเองกำลังเป็นจุดสนใจให้ทุกคนมองกันตาค้างอีกทั้งยังแอบเห็นสายตาของบรรดาแขกไฮโซที่ถูกเชิญมาร่วมงานนั่งมองเขาตาไม่กระพริบ ร่างเล็กมุมปากอย่างยั่วยวนพร้อมทั้งส่งสายตาไปให้ราวกับจงใจจะทำให้บรรดาแขกกระเป๋าหนักพวกนั้นได้ปั่นป่วนไปตามๆกัน 

 

 

ซึ่งเขาก็พอจะเดาเหตุการณ์ต่อจากนี้ได้ไม่ยากเลยว่า เมื่อลงไปจากเวทีพวกคนเหล่านี้จะต้องให้ใครต่อใครเข้ามาขอติดต่อกับทงเฮแบบตัวต่อตัวพร้อมทั้งฟาดเงินให้อีกหลายหลัก..เขาเจอมาเยอะแล้ว!

 

 

แต่หากถ้าคิดว่าคนอย่างลีทงเฮจะง่ายแบบนั้นล่ะก็..คิดผิดถนัด!

 

 

เพราะเมื่อหมดเวลาการทำงานที่ถูกจ้างมา ทงเฮก็ยิ้มกว้างให้กับสื่อมวลชนที่ยังไม่เลิกรัวแฟลชใส่มาอีกทั้งยังบรรดานักข่าวที่คอยแต่จ้องจะยิงคำถามที่ทำให้ทงเฮหนักใจได้ไม่เลิกรา  ร่างบางยิ้มให้ตามภาษาคนดังที่ต้องรักษาชื่อเสียงเอาไว้แม้จะต้องเสแสร้ง  จากนั้นจึงเหลือบมองมาทางผู้จัดงานให้รู้เสียทีว่าเริ่มจะเลยเวลาจากที่ตกลงกันแล้ว!

 

 

และไม่นานจากนั้น ก็มีชายหนุ่มมาดเข้มเดินฝ่าวงล้อมเข้ามาอย่างรู้งาน  เขาเข้ามากันตัวทงเฮให้ออกห่างจากบรรดานักข่าวที่กำลังรุมล้อม ทงเฮยังคงยิ้มให้พร้อมทั้งก้มหน้าให้เบาๆแสดงท่าทางอ้อมๆออกไปว่าหมดเวลาการให้สัมภาษณ์แล้ว

 

 

 

จากนั้นร่างเล็กก็ถูกพาตัวออกไปจากความวุ่นวายที่แสนจะน่าเบื่อหน่าย  รถลีมูซีนส่วนตัวถูกจอดรอไว้ในทางสะดวกโดยที่เขาไม่ต้องเดินไปไกล บอดี้การ์ดหน้าหล่อเปิดประตูรถให้แล้วคนตัวเล็กก็รีบเข้าไปนั่งประจำที่ด้วยท่าทางแสนจะเหนื่อยล้า

 

 

 

เมื่อขึ้นมาบนรถรอยยิ้มหวานที่ฝืนยิ้มอยู่นานก็เริ่มแปรเปลี่ยนเป็นการถอนหายใจแรงๆ พร้อมทั้งมือปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนเล็กๆออกเพื่อคลายความอึดอัด ทั้งที่จริงก็ดูเหมือนจะไม่ได้อัดอัดสักเท่าไหร่ เพราะมันก็ไม่ได้อยู่ติดคอ หากแต่ก็ลงมาเกือบจะตรงหน้าอก แล้วยิ่งเมื่อปลดกระดุมเม็ดนั้นออกจึงทำให้มองเห็นแผ่นอกขาวผุดผ่องตัดกับผ้าสีดำชวนมองยิ่งนัก 

 

 

อีกทั้งร่างเล็กยังทำท่าสะบัดๆเสื้อพร้อมโบกมือไปมาอยู่ตรงใบหน้าสวยที่ถูกตกแต่งด้วยเครื่องสำอางค์บางๆ  ทำราวกับว่าเมื่อครู่นี้มันร้อนเหลือเกิน แล้วการกระทำเช่นนั้นก็เหมือนคำสั่งบอกให้บอร์ดี้การ์ดหน้าหล่อที่นั่งประจำอยู่ตรงที่คนขับ ต้องเลื่อนมือไปเร่งแอร์ในรถให้เย็นช่ำถึงใจคนที่ทำท่าทางเร่าร้อนอยู่ตรงเบาะหลัง

 

 

 

 

จนเมื่อได้รับความเย็นให้จิตใจเย็นลงแล้ว ร่างเล็กก็มองไปตรงกระจกตรงหน้าที่สะท้อนให้เห็นใบหน้าหล่อของร่างสูงขณะกำลังขับรถด้วยท่าทางมุ่งมั่น ....ซึ่งมันดูมุ่งมั่นเสียจนเขานึกสนุกอะไรขึ้นมาน่ะสิ!

 

 

 

ร่างเล็กกระตุกมุมปากอย่างร้ายๆ ก่อนจะนั่งไขว้ห้างพร้อมทั้งจงใจดึงชายเสื้อยาวๆที่กำลังปกปิดขาเนียนสวยออก  วันนี้ร่างบางถูกจัดชุดให้ใส่เพียงแค่กางเกงขาสั้นจุ๊ดจู๋กับเสื้อสีดำผ้าพริ้วๆที่ดูน่าค้นหายิ่งนัก...

 

 

 

 

 

ก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ครีมอาบน้ำนี่หน่า...จะไปแต่งตัวมิดชิดได้ยังไงล่ะ

ถูกจ้างมาทั้งที่ก็ต้องโชว์ผิวสวยๆกันหน่อย~ 

 

 

 

 

 

 

ขาเล็กทำเป็นแยกออกจากกัน แล้วก็สลับขามาไขว้อีกข้างนึงแทน 

ท่าทางยั่วยวนแบบนั้นราวกับจงใจจะแกล้งให้คนที่ตั้งใจขับรถได้สติแตก!!

 

 

 

 

 

 

“มองอะไร”

 

 

 

 

 

 

 

 

“......”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“อยากกินฉันล่ะสิ..”

 

 

 

 

 

 

สิ้นสุดคำพูดร้ายกาจร่างเล็กก็คลี่ยิ้มบางๆ พร้อมทั้งหัวเราะคิกคักชอบใจ ก่อนจะเลื่อนเข้ามาใกล้บอดี้การ์ดหน้านิ่งที่ยังทำเป็นเข้มไม่สนใจตอบคำถามคนชอบยั่ว  จึงทำให้ทงเฮต้องเลื่อนมือไปลูบอยู่ที่ไหล่หนาอย่างยั่วยวน..

 

 

 

 

 

 

 

“ฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้...อยากเอาใจฉันใช่มั้ยล่ะ” 

 

 

 

 

พูดจบก็เข้ามาหอมแก้มชายหนุ่มแรงๆหนึ่งที่ ถือเป็นการสูดกลิ่นหอมๆที่ร่างสูงทำให้เขาถูกใจ  จากนั้นร่างเล็กก็ขยับพาตัวเองก้าวข้ามมานั่งอยู่ตรงเบาะนั่งข้างๆคนขับเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งยังไม่วายที่จะเข้ามาคลอเคลียอยู่กับบอดี้การ์ดมาดนิ่งอยู่ไม่เลิกรา

 

 

มือเล็กนึกซนจนคว้าแว่นดำแบรนด์หรูที่ชายหนุ่มสวมปกปิดความหล่อและแววตามีเสน่ห์เอาไว้ แล้วเมื่อถูกถอดแว่นออกเขาก็เหลือบสายตามามองทงเฮครู่หนึ่ง พร้อมทั้งเผลอยิ้มมุมปากนิดๆให้กับความร้ายกาจของคนน่ารัก

 

 

 

 

“หล่อจัง” 

 

 

 

 

ทงเฮเอ่ยชมพร้อมทั้งกดจูบลงเบาๆตรงปลายคางของคนหล่อที่มีหนวดประปรายยิ่งสร้างความน่าดึดดูดให้คนตรงหน้ามีเสน่ห์เข้าไปใหญ่  มือเล็กลูบไปมาบนใบหน้าหล่อที่ตัวเองหลงใหล พร้อมทั้งส่งสายตายั่วยวนราวกับอยากจะให้คนตรงหน้านี้เสียสมาธิในการขับรถให้จงใจ

 

 

 

 

“ทงเฮ~    ผมขับรถอยู่นะครับ”

 

 

 

คำพู